THE LOOK – Thương hiệu thời trang “HÀNG CAO CẤP – GIÁ BÌNH DÂN”

Thời gian gần đây các nhãn hàng thời trang bình dân trên thế giới dần đổ bộ vào Việt Nam và họ nhận thấy Việt Nam là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp phát triển hệ thống. Mang dáng dấp của thương hiệu nổi tiếng nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách hàng dùng hàng cao cấp. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến giá thành của những sản phẩm ít nhất giao động từ 300.000đ – 1.000.000đ  là con số không hề rẻ so với mặt bằng chung của Việt Nam. Trong khi nhu cầu sử dụng hàng cao cấp, chất lượng của người Việt Nam ngày càng cao.

THE LOOK - Thương hiệu thời trang "HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN"

Theo xu hướng hiện nay hàng cao cấp được định hình trong tiềm thức của mọi người là món đồ có nguồn gốc nước ngoài, có tên tuổi, uy tín, thương hiệu, nhưng tùy từng thương hiệu và vị trí địa lý mà giá thành lại khác nhau. Suy cho cùng giá hàng cao cấp được cân đo đong đếm và đội giá cao bởi rất nhiều lí do như: phát triển nhiều chi nhánh ở các nước mở rộng thị trường, chi phí thuế, mặt bằng, nhân viên, thương hiệu… Nhưng cuối cùng thì người tiêu dùng là người chi trả các khoản chi phí đó giúp các doanh nghiệp.

 

Người tiêu dùng Việt đang gánh trên vai những khoản thuế xung quanh cuộc sống của mình, một trong những số đó là Thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế bảo vệ môi trường, thuế tiêu thụ đặc biệt..vv.., Dự thảo đưa ra trong tương lai gần tỷ lệ % các loại thuế áp cho các mặt hàng hóa có thể sẽ tăng, kéo theo chỉ số giá tiêu dùng các loại hàng hóa trong nước sẽ biến động theo hướng tăng lên trong khi thu nhập của người việt không tăng một cách bền vững. Nhưng nhu cầu làm đẹp và dùng hàng chất lượng cao cấp vẫn không thể từ bỏ trong suy nghĩ của mỗi người dân Việt.

 

THE LOOK - Thương hiệu thời trang "HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN"

Tất cả các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới đều được gia công tại Việt Nam chứng tỏ tay nghề của Việt Nam cao, kinh nghiệm lâu năm. Vậy tại sao không tạo một thương hiệu Việt để tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn, để ngành thời trang bình dân của Việt Nam vươn ra Thế Giới mà vẫn dễ dàng đáp ứng được nhu cầu mua sắm hàng cao cấp nhưng không lo về gánh nặng tài chính của người dân Việt Nam thích dùng đồ hiệu, sang trọng, chất lượng và bền đẹp nhưng giá bình dân.

THE LOOK - Thương hiệu thời trang "HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN"

Chính vì những điều này đã thôi thúc thương hiệu thời trang bình dân THE LOOK ra đời với khẩu hiệu “HÀNG CAO CẤP – GIÁ BÌNH DÂN”, với mong muốn để mọi người được sử dụng và cảm nhận chất lượng sản phẩm cao cấp. Nghe có vẻ điên rồ nhưng đây là tâm huyết của người sáng lập thương hiệu THE LOOK của người Việt cho người Việt.

THE LOOK mang đến cho người Việt những sản phẩm thời trang chất lượng cao ngang tầm các nhãn hiệu thời trang bình dân cao cấp khác, mang đến cho khách hàng hơi thở thời trang hiện đại, mẫu mã được đổi mới liên tục, chất liệu bền, đẹp không sờn màu trong mọi điều kiện, đường kim mũi chỉ sắc xảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế, tiểu tiết hài hòa, nhưng giá vô cùng dễ chịu với túi tiền chỉ từ 99.000đ – 299.000đ .

  • THE LOOK sở hữu xưởng may với hơn 200 công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cho ra các sản phẩm có đường kim mũi chỉ xuất sắc, đạt chuẩn quốc tế, không thua kém bất kì nhãn hiệu nổi tiếng nào.
  • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, tận dụng nguồn lực sẵn có, không tốn quá nhiều chi phí cho khâu vận hành nên đưa ra được giá bình dân là một điều có thể khi THE LOOK làm theo mô hình khép kín và hạn chế tối đa các khoản chi phí thuê ngoài và các khoản chi phí không đáng có.

THE LOOK - Thương hiệu thời trang "HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN"

  • Với đội ngũ thiết kế am hiểu thời trang, bắt kịp xu hướng nhằm tạo ra các mẫu mã hiện đại, trẻ trung

The Look sẽ giúp bạn diện những bộ cánh thật đẳng cấp, VỚI PHONG CÁCH CASUAL – TEENBOY đơn giản nhưng tinh tế. Xua tan nỗi lo “tiền nào của đó”, hay “dùng hàng hiệu trả tiền triệu” thay vào đó là “HÀNG CAO CẤP – GIÁ BÌNH DÂN”.

————————————————————————-

Hãy đến để trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm của THE LOOK, sẽ không làm bạn thất vọng

Đồng hành cùng THE LOOK để tạo dựng thương hiệu hàng Việt chất lượng quốc tế – Giá Việt cho người Việt

THE LOOK - Thương hiệu thời trang "HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN"

One thought on “THE LOOK – Thương hiệu thời trang “HÀNG CAO CẤP – GIÁ BÌNH DÂN”

  1. Pingback: Tuyển thợ may thời trang bình dân có kinh nghiệm lương trên 12 triệu - Thời Trang Bình Dân - THE LOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *