Chỉ với 500k cho một bộ quần áo đón Tết sẽ ra sao?

Thời Trang Bình Dân

Với nhiều người “Tiền” có lẽ là yếu tố quyết định đến một sản phẩm chất lượng và đẹp mắt. Ý nghĩ đó cũng không phải ngoại lệ với các tín đồ thời trang. Một bộ đồ đẹp, chất lượng và model   thu hút nhiều người thì thường được mặc định trong suy nghĩ đó là có giá rất đắt. Giá thành cho một bộ đồ đáp ứng các điều kiện trên thường có giá từ 1 triệu 2 triệu hay là 3 triệu… Vậy khi bạn chỉ là sinh viên, hay người có thu nhập không quá cao, chỉ có thể bỏ 400 – 500k cho bộ chất lượng và đẹp mắt thì phải làm sao? Không lẽ bạn phải mặc những bộ đồ lỗi thời, có chất lượng không tốt hay sao? Đây có thể nói là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm hiện nay, trong khi thời điểm mua đồ sắm tết đang rất cận kề.

Chỉ với 500k cho một bộ quần áo đón Tết sẽ ra sao?

Tôi cũng như các bạn, đã từng có thời gian suy nghĩ “tiền nào của đó”, giá rẻ thì chất lượng kém và ngược lại. Là một sinh viên mới ra trường có thu nhập không quá cao, việc lựa chọn một bộ đồ đối với tôi là rất kỹ càng. Thường những sản phẩm có giá 400 – 500k luôn được tôi nhắm đến đầu tiên. Không những phù hợp với túi tiền có trong người mà tôi còn có thể thỏa sức đam mê mua sắm của mình.

Trước khi mua sản phẩm, tôi thường lên mạng tìm hiểu về thương hiệu của các sản phẩm đó. Hàng loạt các thương hiệu có phân khúc bình dân có từ 400 – 500k có sức hút trên thị trường …Đều được tôi đã trải nghiệm qua, và cảm nhận đầu tiên là chất lượng vải đúng như tôi đã nghĩ “tiền nào của đó” : giặt lần đầu ra màu, giặt đến lần ba có dấu hiệu phai màu. Thậm chí đường may không đẹp nhưng còn bị lỗi…

Với phân khúc giá thành 400 – 500k thì rất khó tìm được một thương hiệu làm tôi hài lòng, không chỉ trong nước, mà ngay các thương hiệu nước ngoài khi ở phân khúc thấp như vậy đều không thể nào trọn vẹn được. Hiện nay, việc đầu tư vào mảng thời trang chất lượng cao – giá rẻ dành cho người thu nhập thấp, hầu như bị các thương hiệu bỏ sót và không quan tâm chú trọng đến sản phẩm.

Chỉ với 500k cho một bộ quần áo đón Tết sẽ ra sao?

Ở phân khúc giá rẻ như 400 – 500k gần như tôi mất dần niềm tin vào một sản phẩm được gọi là chất lượng và giá rẻ. Cho đến một ngày, tôi được một người bạn tặng cho một bộ quần áo. Sau khi sử dụng, tôi vô cùng ấn tượng về chất lượng của vải và từng đường may nét chỉ vô cùng chất lượng. Tôi nghĩ với bộ đồ này thì sẽ có giá tầm 1 triệu đến 2 triệu là ít, nhưng điều làm tôi ngạc nhiên hơn hết đó là giá thành của bộ đồ tôi đang mặc chưa đến 500k. Khi đó tôi cứ nghĩ bạn tôi đùa vì sợ tôi ngại nhận bộ quần áo đến mấy triệu. Nhưng một lần, tôi đi vào siêu thị Lotte Mark để mua đồ thì lại thấy bộ quần áo như của mình nhưng chỉ có giá 480k, tôi kiểm tra và xem chất lượng, thì giống hoàn toàn như bộ đồ tôi được tặng. Sau khi về, tôi liền lên google tìm hiểu đến thương hiệu đó, thì đã có rất nhiều nhận xét của khách hàng phản hồi rất tích cực về sản phẩm của công ty.

Bài chia sẻ của tôi không phải Pr cho thương hiệu thời trang trên, nhưng tôi cam kết với bạn rằng, với 500k cho bộ đồ chất lượng và đẹp mắt bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ một sản phẩm nào ngoài thị trường hiện nay. Vậy tại sao bạn không tìm đến với The Look, một trong những thương hiệu loại bỏ hoàn toàn khái niệm “tiền nào của đó”. Với vị thế là một người tiêu dùng, thì tôi đánh giá rất cao về phương châm của công ty “Cao cấp nhưng bình dân”. Còn bạn thì sao, hãy cùng tôi tìm hiểu xem The Look có phải là một thương hiệu xứng tầm của người Việt không nhé!

TAGS: 500k cho bộ đồ chất lượng và đẹp mắt 500k cho bộ chất lượng và đẹp mắt