BIẾN QUẦN ÁO TRUNG QUỐC THÀNH HÀNG HIỆU MADE IN VIỆT NAM

Quần áo Trung Quốc gắn giả mác Việt Nam đang ngày càng nhiều trên thị trường. Làm sao để lựa chọn đúng những loại quần áo hàng hiệu made in vietnam chứ không phải là hàng fake?

Có rất nhiều người đã gặp phải trường hợp mua những bộ quần áo hàng hiệu nhưng khi mang về lại tá hỏa phát hiện là quần áo Trung Quốc nhãn vietnam được làm giả. Đây cũng là một vấn nạn đang xảy ra đối với thị trường thời trang bình dân Việt.

Hàng hiệu made in Việt Nam được người Việt tin tưởng

Hàng hiệu made in Việt Nam được người Việt tin tưởng
Hàng hiệu made in Việt Nam được người Việt tin tưởng

Đầu tiên khi đi mua sắm, bạn được khuyên dùng nên mua quần áo hàng hiệu made in vietnam. Made in Việt Nam ở đây nghĩa là những mặt hàng được sản xuất bởi các thương hiệu thời trang trong nước hoặc là của các hãng thời trang cao cấp nổi tiếng như Zara, H&M, Puma… do công ty nước ngoài đặt ở Việt Nam sản xuất nhằm mục đích xuất khẩu.

Hàng hiệu made in Việt Nam luôn được quản lý nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy những sản phẩm quần áo hàng hiệu chỉ cần có nhãn made in Việt Nam sẽ khiến người tiêu dùng trong nước an tâm lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay, thực trạng là nhiều nơi đang bày bán tràn lan, hô biến quần áo Trung Quốc thành quần áo hàng hiệu made in vietnam. Những loại sản phẩm này bán với giá rẻ hơn 2 đến 3 lần quần áo hàng hiệu thật, chính vì vậy đã gây ra nhiều trường hợp khiến người tiêu dùng lầm tưởng bỏ tiền túi ra để mua về sử dụng.

Quần áo Trung Quốc nhãn vietnam từ đâu mà có?

Chị N.Q.A – một khách hàng đã từng chia sẻ với chúng tôi: Chị đã mua nhầm một chiếc áo bán ở chợ Ngã Tư Sở. Chiếc áo này rất giống với loại quần áo hàng hiệu mà chị đã xem trên các mặt hàng của Zara, giá chiếc áo này là 300.000đ và cũng có dán mác hàng hiệu made in Việt Nam. Vì không cẩn thận xem xét kỹ nên sau khi xem qua chị đã mua về. Đến lúc kiểm tra lại chị mới vỡ lẽ, chiếc áo chỉ có phần thân là giống hàng thật của Zara, phần tay áo và cổ áo khác hoàn toàn, sau khi mặc một lần thì gấu áo có dấu hiệu bung chỉ.

Hàng hiệu made in Việt Nam được người Việt tin tưởng
Hàng hiệu made in Việt Nam được người Việt tin tưởng

Trường hợp của chị N.Q.A cũng giống như nhiều trường hợp khác khi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Những loại quần áo có nhãn mác “xịn” nhưng lại bán giá rẻ vì thường là bị lỗi, trong quá trình các công ty bắt buộc hoàn trả lại thì đã bị một số công nhân tuồn ra bán hoặc chụp ảnh lại để đặt may làm giả rồi gán mác quần áo hàng hiệu made in vietnam. Bên cạnh đó những loại quần áo Trung Quốc nhãn vietnam thường được làm nhái lại quần áo hàng hiệu, sau đó biến tấu cắt ghép lại một số chi tiết cho khác với mẫu gốc để bán ra với giá cực thấp.

Nhiều cơ sở sản xuất nhãn mác in những loại tem giả được cách điệu một chút so với những loại tem trên quần áo hàng hiệu chính gốc. Sau đó những chiếc nhãn này được đính vào các bộ quần áo Trung Quốc nhãn vietnam. Người tiêu dùng không để ý sẽ dễ bị nhầm lẫn và tưởng mua được hàng hiệu giá rẻ nhưng thực ra lại là hàng nhái kém chất lượng.

Lời khuyên lựa chọn những thương hiệu uy tín.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tin tưởng và chọn mua quần áo hàng hiệu đúng nơi, đúng chỗ. Lựa chọn những thương hiệu uy tín với giá thành phù hợp để tránh mua nhầm quần áo Trung Quốc nhãn vietnam. Vì vậy thương hiệu thời trang cao cấp The Look sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn. Những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và nhãn mác được in chi tiết, cẩn thận made in Việt Nam đều có trên tất cả mặt hàng quần áo hàng hiệu của The Look. Bạn có thể tìm mua chúng tại các chi nhánh của siêu thị Lotte Mart hoặc đặt mua online trên Website.

Lời khuyên lựa chọn những thương hiệu uy tín.
Lời khuyên lựa chọn những thương hiệu uy tín.

Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng, The Look cam kết đổi trả và bảo hành vĩnh viễn cho mọi sản phẩm.Vì là thương hiệu thời trang cao cấp giá bình dân nên đương nhiên giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Giờ đây bạn có thể mua quần áo hàng hiệu chất lượng cao chỉ với 300.000đ trở xuống.

Hãy tin tưởng chúng tôi để bạn có thể xóa tan mọi lo lắng và an tâm mua sắm các loại quần áo hàng hiệu made in vietnam chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 083.697.0369